Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật Xây dựng chính quyền và thực hiện pháp luật

PHƯỜNG HÀNG BẠC ĐÃ TỔ CHỨC NIÊM YẾT DANH SÁCH CỬ TRI BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP TẠI TRỤ SỞ UBND PHƯỜNG VÀ CÁC KHU VỰC BẨU CỬ
15/04/2021 | 17:01  | Lượt xem: 338

Sáng ngày 13/4/2021 phường Hàng Bạc đã tổ chức niêm yết danh sách cử tri Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại trụ sở UBND phường và các điểm Bầu cử theo đúng thời gian quy định.

Đồng thời thông báo rộng rãi các điểm niêm yết danh sách cử tri thông qua các buổi tuyên truyền xung kích, tuyên truyền lưu động; thông qua cán bộ tổ dân phố và các nhóm zalo hoạt động của phường đến các tổ dân phố để mọi người dân được biết đến rà soát, kiểm tra và bổ sung thông tin.

Việc niêm yết danh sách cử tri được thực hiện kịp thời, đúng tiến độ góp phần khẳng định sự dân chủ, công khai, minh bạch của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngay trong buổi sáng đã có nhiều công dân đến kiểm tra, rà soát thông tin cá nhân tại các điểm niêm yết danh sách cử tri.

Lãnh đạo phường đi kiểm tra, động viên các điểm niêm yết danh sách cử tri Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin bài: Ban VHTT phường