Tin tức hoạt động của UBND Phường Tin tức hoạt động của UBND Phường

08/08/2024 | 17:18  | Lượt xem: 101

Thực hiện Kế hoạch số 1290/UBND - CA ngày 12/7/2024 của UBND quận Hoàn Kiếm Kế hoạch tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Thực hiện Hướng dẫn số 05/HD - BCĐ 138 - CAHK ngày 17/6/2024 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc khen thưởng “ “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Chiều ngày 7/8/2024 UBND - BCĐ 138 phường Hàng Bạc long trọng tổ chức “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC - TỔ DÂN PHỐ SỐ 2”

Đến dự Ngày hội có Đồng chí Lê Anh Thư - QUV - PCT UBND quận; Đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó Trưởng ban Dân vận Quận uỷ; Thượng tá Đặng Văn Chiêu - Phó Trưởng Công an quận.

Tại Hội nghị đã nghe Báo cáo sơ kết công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Tổ dân phố số 2 phường Hàng Bạc năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024.

Xin được chúc mừng các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Hồng Dũng - PBTĐU, CT UBND phường

- Đ/c Đặng Thị Hương Giang - PCT UBND phường

- Đ/c Nguyễn Thắng - CT UBMTTQ phường

Đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ công an trao tặng

Xin được chúc mừng 2 tập thể và 1 cá nhân đã được nhận giấy khen của Giám đốc công an Thành phố về thành tích trong công tác tham mưu chỉ đạo tổ chức thực hiện phối hợp tuyên truyền “ “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Chúc mừng 2 tập thể, 2 cá nhân đã được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm về thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc hướng tới “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024.

Chúc mừng 2 tập thể và 3 cá nhân vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc CATP Hà Nội đã đạt thành tích thực hiện mô hình “Phát động phong trào toàn dân tham gia BVANTQ, tham gia phòng chống tội phạm tại các cơ sở kinh doanh lưu trú, nơi tập trung đông người nước ngoài”

Chúc mừng 5 tập thể, 10 cá nhân đã được nhận giấy khen của UBND phường Hàng Bạc đạt thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024.

Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là ngày hội biểu dương sức mạnh to lớn của quần chúng nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, cũng là dịp để tổng kết, đánh giá phong trào toàn dân BVANTQ nhằm nâng cao trách nhiệm của cấp uỷ, chính quyền các cấp trong việc chỉ đạo xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI HỘI NGHỊ.

BBT phường