UBND phường Hàng Bạc tổ chức triển khai Hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản giao dịch điện tử, cài đặt và liên kết tài khoản Ngân hàng trên ứng dụng eTax Mobie.
24/09/2024 | 17:22  | Lượt xem: 25

Thực hiện Kế hoạch số 193/KH - UBND ngày 28/8/2024 của UBND quận Hoàn Kiếm v/v đăng ký tài khoản giao dịch điện tử, cài đặt và liên kết tài khoản Ngân hàng, nộp thuế trên ứng dụng eTax Mobie đối với cán bộ, công chức và hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, hộ gia đình có nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp phục vụ công tác chuyển đổi số trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

UBND phường ban hành Kế hoạch số 764/KH - UBND ngày 17/9/2024 v/v đăng ký tài khoản giao dịch điện tử, cài đặt và liên kết tài khoản Ngân hàng, nộp thuế trên ứng dụng eTax Mobie đối với cán bộ, công chức và hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, hộ gia đình có nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp phục vụ công tác chuyển đổi số trên địa bàn phường Hàng Bạc. Và Thông báo hướng dẫn số 765/TB - UBND ngày 17/9/2024 Thông báo v/v đăng ký tài khoản giao dịch điện tử, cài đặt và liên kết tài khoản Ngân hàng trên ứng dụng eTax Mobie.

Sáng ngày 21/9/2024 tại Hội trường tầng 4 - Trụ sở UBND phường Hàng Bạc - số 22 phố Hàng Dầu tổ chức triển khai Hướng dẫn người dân đăng ký tài khoản giao dịch điện tử, cài đặt và liên kết tài khoản Ngân hàng trên ứng dụng eTax Mobie.

Tin BBT phường