Tin tức của UBND Tin tức của UBND

08/09/2024 | 19:22  | Lượt xem: 43

Thực hiện Công văn số 2898 - CV/QU ngày 6/9/2024 v/v chủ động ứng phó với cơn bão số 3 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

UBND phường Hàng Bạc đã ban hành Thông báo số 732/TB - UBND ngày 6/9/2024 Thông báo về việc phòng, chống và ứng phó với cơn bão số 3 trên địa bàn phường Hàng Bạc. Đã thông báo đến các đơn vị, cơ sở kinh doanh, các hộ dân trên địa bàn phường chủ động nghiêm túc triển khai công tác phòng, chống thiên tai, sẵn sàng với phương châm “4 tại chỗ”.

Trực tiếp Chỉ đạo và ứng trực 24/24 tại Trụ sở UBND phường: Đồng chí Nguyễn Hồng Dũng - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí CBCC phường và Ban chỉ huy Công an, Ban chỉ huy Quân sự phường cùng lực lượng dân quân thường trực tập trung tích cực khắc phục hậu quả, ứng trực, các lực lượng phối hợp hiệu quả, xử lý nhanh sự cố đảm bảo an toàn.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?