Tin tức hoạt động của UBND Phường Tin tức hoạt động của UBND Phường

Công điện về việc tập trung ứng phó với lũ lớn trên các tuyến sông
12/09/2024 | 11:42  | Lượt xem: 39

Thực hiện Công điện số 13/CĐ -UBND ngày 9/9/2024 của UBND Thành phố Hà Nội. Công điện về việc tập trung ứng phó với lũ lớn trên các tuyến sông.

Để chủ động ứng phó với tình mưa, lũ, ngập úng Ban Chỉ huy PCTT&TKCN Phường Hàng Bạc chỉ đạo các lực lượng:

Tổ chức phân công lịch trực, tăng cường tuần tra, kiểm tra theo dõi chặt chẽ tình hình địa bàn đặc biệt các khu vực úng, trũng, các nhà tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, thông báo thường xuyên cho nhân dân qua các nhóm Zalo, FB……và báo cáo trực tiếp khi có sự cố xảy ra về BCH PCTT&TKCN Phường 24/24h để giải quyết kịp thời.

Tuyên truyền vận động các hộ gia đình có vị trí cho thuê bảng quảng cáo, lắp đặt biển hiệu, lắp đặt màn hình LED kiểm tra và sửa chữa, gia cố, tháo dỡ những bảng quảng cáo, biển hiệu hư hỏng cũ, rách phòng tránh sự cố, thiệt hại có thể xảy ra trong mùa mưa bão. Đặc biệt là đối với các cửa hàng kinh doanh, cơ sở kinh doanh có biển hiệu lớn, che chắn không gian thoát hiểm, cản trở công tác cứu hộ, cứu nạn, có sử dụng điện chiếu sáng công suất lớn….kiên quyết yêu cầu các cơ sở thực hiện đúng các quy định về phòng chống cháy, nổ, an toàn điện.

Đối với các cửa hàng có bạt che đề nghị vận động kéo gọn.

Chỉ đạo các lực lượng xử lý, khơi thông nắp cống để đảm bảo công tác Phòng chống lụt bão trên địa bàn.

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?