Tin tức chỉ đạo điều hành Tin tức chỉ đạo điều hành

Phường Hàng Bạc tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân phường năm 2020
30/05/2020 | 21:24  | Lượt xem: 702

Sáng nay 30/5/2020 tại UBND Phường Hàng Bạc đã tổ chức Hội nghị ĐBND phường để đánh giá việc thực hiện Nghị quyết HN ĐBND năm 2019 và "bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở" năm 2020.

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 01/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 14/02/2020 của UBND và UBMTTQ phường Hàng Bạc về tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân phường năm 2020.

Về dự Hội nghị có đc Võ Hoàng Long - Phó chủ tịch UB MTTQ quận Hoàn Kiếm.

Đại biểu phường có đc Bùi Thị Thu Hải - Bí thư Đảng uỷ phường Hàng Bạc; đc Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng công an phường; các đc là Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đc Bí thư các Chi bộ, Trưởng ban CTMT, đại diện tổ trưởng tổ dân phố

Tại Hội nghị đc Nguyễn Hồng Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - CT UBND phường đã trình bầy báo cáo thực hiện Nghị quyết HN DBND phường năm 2019 và bàn "bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở" năm 2020.

Các đại biểu dự Hội nghị có 05 ý kiến tham góp với Hội nghị với các nội dung về Tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn TTĐT-VSMT-ATGT gắn với các phong trào thi đua của các ngành, đoàn thể; về công tác quản lý, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về TTĐT-TTATGT-VSMT..........

Thay mặt UB MTTQ quận Hoàn Kiếm, đc Võ Hoàng Long - Phó chủ tịch UB MTTQ quận ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thực hiện Nghị quyết HN ĐBND năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết HN ĐBND phường năm 2020. UBND-UBMTTQ đề nghị BCĐ phường, các ban ngành, đoàn thể, các Chi bộ, Ban CTMT và các tổ dân phố cùng toàn thể nhân dân trong phường quyết tâm, đồng lòng triển khai thực hiện Nghị quyết HN ĐBND phường đạt hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng địa bàn phường ngày một sáng - xanh - sạch đẹp cũng như thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KT-XH, ANQP của Quận giao năm 2020.

Hội nghị đã được tổ chức thành công rực rỡ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯỜNG

Tin bài: Ban VHTT phường