Tin nổi bật Tin nổi bật

UBND phường Hàng Bạc Tổ chức đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng và vệ sinh môi trường trên địa bàn
17/06/2024 | 17:18  | Lượt xem: 38

RA QUÂN KIỂM TRA, XỬ LÝ VI PHẠM TRẬT TỰ ĐÔ THỊ

TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HÀNG BẠC

Thực hiện kế hoạch số 39/KH-BCĐ197 ngày 17/5/2024 của Ban chỉ đạo 197 quận về việc Kiểm tra, chấn chỉnh công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự công cộng trên địa bàn quận năm 2024 và Công văn số 52/BCĐ197-CAHK ngày 13/6/2024 của Ban chỉ đạo 197 quận về việc Tổ chức đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng và vệ sinh môi trường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Sáng ngày 17/6/2024, UBND phường Hàng Bạc đã thành lập tổ công tác gồm các đồng chí lãnh đạo UBND phường, Công an phường và cán bộ UBND phường, tổ chức ra quân xử lý vi phạm về TTĐT - TTATGT - VSMT trên địa bàn phường. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự đô thị như: Lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để kinh doanh, buôn bán; đỗ xe sai quy định; vứt rác bừa bãi; sử dụng vỉa hè, lòng đường không đúng mục đích.

Trong đợt ra quân, tổ công tác đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm, thu giữ một số hàng hóa vi phạm quy định.

Đồng thời tuyên truyền, phổ biến tới người dân chấp hành các quy định pháp luật về TTĐT - TTATGT - VSMT nhằm nâng cao ý thức người dân trong việc chấp hành các quy định, không để xảy ra hiện tượng tái vi phạm.

Tin BBT phường