Cài đặt ứng dụng iHanoi nhằm đẩy mạnh giải quyết phản ánh, kiến nghị phục vụ người dân, tổ chức trên ứng dụng iHanoi
22/08/2024 | 09:19  | Lượt xem: 69

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND quận Hoàn Kiếm v/v cài đặt ứng dụng iHanoi nhằm đẩy mạnh giải quyết phản ánh, kiến nghị phục vụ người dân, tổ chức trên ứng dụng iHanoi nắm bắt thông tin và phản ánh kiến nghị kịp thời các vấn đề nóng trên địa bàn.

Để đạt mục tiêu 100% người dân trên địa bàn phường cài đặt và tạo tài khoản cá nhân trên ứng dụng iHanoi theo chỉ đạo của UBND quận, UBND phường Hàng Bạc tuyên truyền hướng dẫn tới toàn thể nhân dân phường về việc tải và cài đặt ứng dụng iHanoi ngay hôm nay để khai thác các tính năng tiện ích trên ứng dụng iHanoi.

Cách thức tải ứng dụng: Mọi người dân có thể tải qua Ứng dụng iHanoi trên điện thoại thông minh qua phần mềm tải CH Play (đối với điện thoại sử dung hệ điều hành Android như Samsung, Oppo…và App Store (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS như Iphone…).

Trên đây là bài tuyên truyền của UBND phường Hàng Bạc về việc cài đặt ứng dụng iHanoi, kính đề nghị nhân dân nghiêm túc thực hiện.

BBT phường