HĐND phường Hàng Bạc khóa IX họp kỳ thứ 2
07/05/2018 | 15:43  | Lượt xem: 493

Sáng 5/7/2016, HĐND phường Hàng Bạc khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 2 để xem xét, đánh giá tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2016; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 và các nội dung khác.

Dự kỳ họp có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban quận. Lãnh đạo UBND phường Hàng Bạc có các đồng chí: Bùi Thị Thu Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ và 24 đại biểu HĐND phường Hàng Bạc khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Thắng - Phó chủ tịch HĐND phường đã phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 2 - HĐND phường Hàng Bạc khóa IX.

Tại kỳ họp, HĐND phường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh – quốc phòng 6 tháng đầu năm 2016 và các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 của phường; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước và một số nội dung khác.

Phát biểu bế mạc kỳ họp đồng chí Bùi Thị Thu Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh một số nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới và đề nghị các đại biểu HĐND phường nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu HĐND phường, góp phần hoàn thành thắng lợi các niệm vụ trọng tâm của phường trong 6 tháng cuối năm 2016…

Kỳ họp thứ 2 - HĐND phường Hàng Bạc khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Các đại biểu HĐND phường đã biểu quyết thông qua 3 nghị quyết.

Nguồn: Lê Hùng Cường - (Ban VH-TT phường Hàng Bạc)